Như 2 người khác nhau: Soojin ((G)i-dle trên sân khấu thì siêu cá tính nhưng ngoài đời lại là “bánh bèo” chính hiệu

0
104

Trái ngược với phong cách trên sân khấu, Soojin ngoài đời thường lại chẳng mấy khi diện đồ cá tính mà lại thích lên đồ đậm chất “bánh bèo”.

Cũng đi theo hình tượng girl crush nên đa phần, đồ diễn của các cô nàng (G)i-dle đều khá cá tính. Soojin tất nhiên cũng không phải ngoại lệ, thường thì khi lên sân khấu, người ta sẽ thường xuyên thấy Soojin diện những item cut-out, đồ ôm sát hoặc những kiểu quần/váy ngắn ngủn. Nhìn chung, nếu chỉ ngắm cô nàng vào những dịp này, hẳn ai cũng nghĩ Soojin thuộc nhóm “chất chơi người dơi” lắm. 

Nhưng không các bạn ạ, Soojin ngoài đời thực chất lại là một cô gái có phong cách khá… “bánh bèo”. Cô thường chọn những item sáng màu, thêu hoa nhí, có phom dáng điệu đà. Phong cách này, phải nói thực là hoàn toàn khác hẳn với phong cách Soojin thường áp dụng khi đi diễn. 

Đặc biệt, Soojin còn thích sưu tập những mẫu váy liền nữ tính nữa. Điểm chung của những item này đều váy được làm từ các loại vải mềm mại, có độ rủ để tăng sự nữ tính cho chính chủ. Các bạn gái theo đuổi phong cách “bánh bèo” có thể tham khảo và học tập theo cũng ổn.

Cùngg với đó, style trang điểm của Soojin những lúc này cũng trong trẻo và nhẹ nhàng hơn. Cô nàng thường sẽ chỉ tập trung vào đánh son và dặm chút màu má cùng tông chứ không kẻ mắt hay chồng nhiều lớp phấn mắt “lồng lộn” nữa.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Soojin hợp với phong cách nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây