Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có “chanh sả” trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp

0
98

10 công thức lên đồ với gam đỏ, hồng rực rỡ nhưng không hề “quê kiểng” mà trái lại còn cực kỳ thời thượng từ dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất Vbiz.

Đồ gì màu đỏ có thể sến chứ kiểu váy midi dáng bồng với chất liệu cứng cáp, đứng dáng như chiếc Yến Trang đang diện thì chỉ có “chanh sả” trở lên. Bạn hãy phối váy với một đôi sandal cao gót cùng tông hoặc đính đá lấp lánh nếu thích lồng lộn hơn nữa, đảm bảo sẽ nổi nhất phố.

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 2.

Cả năm mới có một lần, sao bạn không thử chơi nguyên cành suit màu hồng tím fuchsia giống Tóc Tiên nhỉ? Diện thêm một màu son lì thật nổi bật nữa là đảm bảo “chặt chém” hết thảy hội chị em.

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 3.

Ngắm bộ xường xám nhung đen với điểm nhấn đỏ rực rỡ quá đỗi ấn tượng này của Chi Pu, nhiều cô nàng chắc chắn sẽ muốn “đu” theo. Ai bảo mặc kín không thể sexy ấn tượng?

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 4.

Team cá tính muốn biết cách diện váy thật “cool” thì phải học tập Yến Nhi. Cô nàng phối chân váy xếp li màu đỏ với crop top cùng tông, khoác ra ngoài một chiếc blazer màu đen. Lên đồ đỉnh cao thế này đảm bảo chụp OOTD cái nào đẹp cái đó!

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 5.

Kaity Nguyễn với chiếc “little red dress” đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật. Nếu trời lạnh, bạn có thể khoác thêm một chiếc blazer hoặc biker jacket là đảm bảo đủ ấm mà vẫn thời thượng.

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 6.

Xúng xính blazer màu đỏ như Minh Triệu là đủ để thắp sáng mọi set đồ đơn giản.

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 7.

Công thức váy hoa đỏ nhìn là thấy Tết + combat boot của Thanh Hằng quả là chuẩn chỉnh từng milimet, không copy thì hơi phí đó các nàng ơi!

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 8.

Sẵn chiếc áo phông màu đỏ, bạn chỉ việc phối thêm chân váy điệu đà, đơn cử như chân váy tweed và xỏ thêm sneaker như Thiều Bảo Trâm là thừa đủ tiêu chuẩn đi “trảy hội” rồi. Muốn tôn dáng hơn nữa, bạn có thể thay sneaker bằng boot cao gót.

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 9.

Nếu đã chán style kiểu cách và muốn “quậy” đôi chút, bạn hãy học tập Quỳnh Anh Shyn quẩy cây đồ sporty này xem sao. Giày sneaker hay ankle boot đều ổn trong trường hợp này, nhưng một đôi ankle boot mũi nhọn sẽ tạo cảm giác sành điệu hơn và đương nhiên là cũng tôn dáng hơn.

Ai chê đỏ, hồng lòe loẹt sến sẩm chứ bạn cứ theo 10 set đồ sau của sao Việt là chỉ có chanh sả trở lên, diện đi giao thừa là bao đẹp - Ảnh 10.

Một gợi ý khác từ Quỳnh Anh Shyn với áo khoác dáng váy tay bồng màu hồng hot pink sang chảnh tuyệt đối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây