Xứng danh Ulzzang đời đầu và là tình cũ G-Dragon, Lee Joo Yeon đẹp bất kể năm tháng dù makeup ít hay nhiều

0
24

Nhiều netizen cho rằng sau 10 năm, Lee Joo Yeon vẫn xinh quá trời xinh, dù cô có theo bất kỳ style nào.

Lee Joo Yeon mấy năm gần đây hay phải dính tới cái mác “tình cũ tin đồn của G-Dragon” nhưng thực ra, cô không hề vô danh như nhiều người vẫn nghĩ đâu. Bởi nếu mê Kpop từ thế hệ gen 2, bạn sẽ biết, cô cũng là một trong những thỏi nam châm hút fan cho After School và thuộc top visual hàng đầu làng giải trí Hàn.

Khoảng chục năm trở về trước, Lee Joo Yeon thường xuyên makeup khá đậm, cô đặc biệt luôn kẻ eyeliner rất kĩ, dán mi thật dày và tán phấn mắt cũng nhiệt tình. Ngoài ra, cô cũng gắn bó khá lâu với kiểu mái thưa dài chấm mắt nữa.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Lee Joo Yeon đã đổi style makeup rồi. Cô thiên về hướng tự nhiên, nhẹ nhàng, ít kẻ mắt quá đậm. Tóc cũng nuôi mái dài, lộ trán, nhờ đó khoe được những đường nét ưu tú của mình.

Dù makeup ít đi nhưng không vì thế mà visual của Lee Joo Yeon giảm sút. Trong màn tái hợp với After School mới đây, cô vẫn khiến netizen bất ngờ vì vẫn xinh quá trời quá đất, mặt tuyệt nhiên không có dấu hiệu lão hóa gì. Quả nhiên là G-Dragon, cũng có mắt chọn người lắm chứ không vừa!

– Trời ơi cách đây tầm 10 năm tôi thấy chị này xinh nhất Kpop, hôm bữa nhìn thấy shock lần 2, thấy vẫn y chang hồi xưa.

– Đọc được cái bình luận trên Twitter thấy cũng đúng: “Với visual này thì chị debut cùng StayC (nhóm nhạc khá trẻ, mới ra mắt năm ngoái) luôn cũng được”.

– Xinh đỉnh. Chị vẫn thế chẳng già đi tẹo nào.

– Ulzzang đời đầu có khác, chục năm rồi trông không già đi tí nào chỉ khác tóc tai makeup thôi, xinh dã man.

– Xinh mà quan trọng là không già đi tí nào á.

Ảnh: Internet


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây