TWICE và cuộc chiến tóc đen – tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi “chơi nổi”, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe

0
111

Màu tóc thực sự vô cùng quan trọng đấy, nhìn TWICE khoe nhan sắc khác biệt khi để tóc đen và tóc vàng là rõ ngay.

1. Chaeyoung

Vốn sở hữu gương mặt baby nên Chaeyoung thừa sức cân mọi màu tóc. Nếu mái tóc đen giúp cô nàng trông đằm thắm, quyến rũ hơn thì màu tóc vàng bạch kim khiến đoá hồng nhóm TWICE thêm phần nổi loạn, cá tính.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 1.

2. Momo

Từ tóc đen chuyển sang tóc vàng bạch kim thời thượng, Momo rõ ràng trông ấn tượng hơn. Không ít ý kiến cho rằng mái tóc sáng màu càng tôn lên làn da trắng của Momo và giúp cô thêm thu hút, sắc sảo.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 3.

3. Dahyun

Dahyun sở hữu làn da trắng như “phát sáng” nên dù diện tóc màu đen hay vàng thì cô nàng cũng đều toả sáng như nhau. Khi diện tóc truyền thống, Dahyun dịu dàng hơn nhưng khi “kết thân” với tóc vàng bạch kim, cô nàng thực sự toát lên khí chất của một idol Hàn.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 5.

4. Tzuyu

Tzuyu diện tóc vàng rất xinh nhưng không thể phủ nhận mái tóc màu đen cổ điển mang đến cho cô nét quyến rũ, nhẹ nhàng. Tựu trung, màu tóc nào cũng giúp cô nàng cuốn hút theo cách riêng thôi nhưng màu tóc đen mới làm Tzuyu thăng hoa nhan sắc, gương mặt cũng nhờ đó mà thanh thoát, trẻ trung.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 7.

5. Jeongyeon

Ngược lại với Tzuyu thì Jeongyeon trong mái tóc vàng “chất chơi” lại cool ngầu và có visual “lên hương” vài nấc. So với mái tóc đen đơn giản thì Jeongyeon với tóc vàng cá tính lại trông xịn sò và nịnh mắt hơn hẳn.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 9.

6. Nayeon

Nayeon diện tóc vàng như búp bê nhưng mái tóc đen cũng là “chân ái” giúp cô nàng trẻ trung và dễ thương đến tợn. Cũng may nhờ nhan sắc thượng thừa nên Nayeon vẫn cân đẹp hai màu tóc mà vẫn giữ vững phong độ đấy thôi!

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 11.

7. Jihyo

Jihyo mang đến hai hình ảnh khác biệt hoàn toàn khi để tóc đen và nhuộm vàng “choé”. Với kiểu tóc đen nhánh thuần tuý, cô nàng trông ngây thơ, hiền dịu hơn. Còn khi chuyển phỏm sang màu vàng tây tây, visual TWICE khí chất và nổi bật không phải dạng vừa.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 13.

8. Mina

Nhìn sơ qua cũng thấy, mái tóc vàng tôn nhan sắc và thần thái của Mina nhiều hơn. Màu tóc này giúp gương mặt cô nàng trông tây và trẻ hơn, mọi đường nét cũng đều xịn mịn, thu hút nhiều lần. 

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 15.

9. Sana

Sana cũng là trường hợp nhuộm tóc vàng thì cuộc đời sẽ “sang trang”. Dẫu rằng khi diện tóc đen, cô nàng trông đáng yêu chẳng kém nhưng khi “kết thân” với màu nhuộm rực rỡ thì Sana mới toát lên hết vẻ đẹp kiêu kì, sang chảnh khiến người khác càng nhìn càng mê.

TWICE và cuộc chiến tóc đen - tóc vàng: Ai cũng xinh hơn khi chơi nổi, riêng nữ thần Tzuyu lại kém sắc vì tóc vàng hoe - Ảnh 17.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây