Tóc nhuộm ánh vàng đẹp hơn bạn thường tưởng tượng

0
226


Tóc nhuộm ánh vàng đẹp hơn bạn thường tưởng tượng

Tóc nhuộm ánh vàng đẹp hơn bạn thường tưởng tượng

Có rất nhiều cách giúp bạn có được một mái tóc nhuộm đẹp. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc nhấn nhá cho mái tóc của mình với một chút ánh vàng? Bật mí cho bạn, đây là cách giúp tóc đẹp hơn đấy!

App hoa anh đào

1. Tóc uốn gợn sóng ngang vai

Mái tóc uốn bồng bềnh chính là bí quyết giúp bạn đẹp hơn trong mọi tình huống. Thay cho mái tóc nhuộm vàng cả tóc, bạn còn có thể kết hợp giữa màu tóc đen với màu tóc nâu vàng lại với nhau để thêm xinh xắn. Kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai này cũng sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào hơn trong mắt người đối diện.

Để thực hiện, bạn giữ nguyên phần tóc đen của mình rồi nhuộm nâu vàng từ thân tóc xuống là được. Không cần phải nhuộm màu nâu vàng quá nhiều, bạn chỉ cần nhuộm một vài lọn tóc để tóc ánh lên sắc vàng nhẹ là đủ lung linh rồi!

2. Tóc uốn dài

Bên cạnh kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai thì tóc uốn dài cũng là một kiểu tóc đẹp mà bạn có thể kết hợp cùng kiểu phối tóc màu vàng này. Bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc từ thân tóc cho đến đuôi thay vì uốn hết toàn bộ độ dài tóc của mình.

Để tóc thêm nổi bật, bạn có thể chọn vị trí nhuộm tóc vàng cũng chính là phần tóc uốn của mình. Như thế chẳng phải bạn sẽ có một đuôi tóc thật đặc biệt sao?

Nếu không, một cách nhuộm khác mà bạn cũng có thể áp dụng chính là nhuộm xen kẽ giữa các lọn tóc với nhau. Bắt đầu nhuộm từ chân tóc cho đến cuối ngọn tóc, những lọn tóc ánh vàng xen kẽ nhau sẽ khiến mái tóc lấp lánh hơn, đặc biệt là khi ra nắng.

3. Tóc bob ngắn

Tóc bob cũng là kiểu tóc giúp bạn “nâng tầm” nhan sắc của mình khi kết hợp cùng màu nhuộm vàng đấy! Nếu thích các kiểu tóc thẳng đẹp, bạn có thể thử cắt tóc bob rồi duỗi thẳng bạn nhé! Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn, năng động hơn và cá tính hơn so với bình thường.

Với kiểu tóc này, sự phối hợp giữa hai tông màu đen – nâu vàng trên tóc chính là sự kết hợp đầy “ăn ý” và giúp làm tôn màu da của bạn, giúp gương mặt trở nên sáng hơn.

4. Tóc dài ngang vai duỗi thẳng

Một kiểu tóc khác cũng không kém phần “chanh xả” mà team tóc duỗi có thể rất yêu thích chính là tóc dài ngang vai duỗi thẳng kết hợp cùng màu nhuộm nâu vàng. Với kiểu tóc này, một vài lọn tóc ánh vàng đặc biệt là đã đủ để làm sáng cả khuôn mặt của bạn rồi!

Bạn có thể kết hợp cùng một ít tóc mái thưa hoặc để kiểu tóc rẽ ngôi giữa thuần túy cũng đều đẹp cả đấy!


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây