1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội – xả đáng tiền

0
72

Nhờ quy trình dưỡng công phu, tóc của My Ming không bị hư hại quá nhiều dù cô nàng tẩy tóc với tần suất cao.

Rất mê đổi màu tóc và từng có giai đoạn mỗi tháng tẩy 1 màu khác nhau nên công đoạn chăm sóc tóc của cô bạn có tên My Ming cũng vất vả hơn hẳn người thường. Nhưng có chăm có hơn, tuy hơi lắm công đoạn nhưng tóc của Ming cũng nhờ thế mà vẫn khỏe dù bị chính chủ nhuộm tẩy không ít.

1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội - xả đáng tiền  - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook My Ming

Tip đầu tiên mà Ming luôn áp dụng là dùng set dầu gội + dầu xả chuyên dụng cho tóc tẩy hoặc tóc hư tổn. 3 cặp gội xả dưới đây đều đã từng được cô nàng thử dùng và đều có chất lượng ổn dù giá thành thì chênh lệch khá nhiều. Trong trường hợp muốn giữ màu lâu hơn, bạn có thể mua dầu gội/dầu xả tím để triệt bớt ánh vàng trên tóc.

1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội - xả đáng tiền  - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook My Ming

Việc hấp lạnh 1 tuần với kem ủ tóc Oasis cũng quan trọng. My Ming thường gội đầu sạch sẽ trước rồi bôi kem ủ vào phần tóc tẩy và đuôi tóc. Cách này giúp tóc “ăn” dưỡng chất tốt hơn và cũng bớt hư tổn.

Set gội xả Mise En Perfect Serum

Nơi bán: Mymie House

Giá thành: 420K/cặp

Set gội xả Weilaiya Ginger

Nơi bán: Healthy Care

Giá thành: 615K/cặp

Set gội xả Tigi Bed Head

Nơi bán: Tiki

Giá thành: 1590K

Ủ tóc Oasis

Giá thành: 85K

Sau công đoạn gội/xả hay ủ tóc phía trên, Ming sẽ bôi thêm serum cho tóc. Khi tóc còn ướt khoảng 30%, Ming sẽ nhấn 2 pump serum ra tay rồi bóp nhẹ chỗ phần tóc tẩy chứ không kéo tóc vì như thế sẽ dễ hư tổn hơn. Đến khi tóc khô hẳn, cô nàng cũng áp dụng y như vậy. Trước khi ra đường hay ngủ dậy, Ming cũng bôi chút serum lên tóc để bảo vệ tóc tối đa.

1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội - xả đáng tiền  - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tinh chất dưỡng tóc Mise En Scène Perfect Repair Hair Serum

Nơi bán: Mèo Cosmetics; Cycy Color

Giá thành: 175 – 190K

Vì phải hạn chế gội đầu để giữ màu tóc lâu nhất có thể nên Ming sẽ dùng thêm dầu gội khô để cứu cánh những ngày tóc bết. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp tóc của cô bạn phồng lên trông thấy.

1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội - xả đáng tiền  - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook My Ming

Dầu gội khô Batiste Instant Hair Refresh

Nơi bán: Chiaki VN

Giá thành: 139K

Ngoài việc đều đặn sử dụng các sản phẩm này, My Ming cũng giữ thói quen không sấy tóc mà để tóc khô tự nhiên, khi nào vội thì sẽ sấy lạnh. Đồng thời, cô bạn cũng hạn chế chải đầu vì sợ tóc đứt gãy. Cuối cùng, để tóc giữ màu thật lâu thì cách 4 ngày My Ming mới gội đầu thay vì 2 – 3 ngày như nhiều người khác. 

1 tháng tẩy tóc 1 lần nhưng tóc của cô nàng này vẫn khỏe đẹp nhờ chăm bẵm kỳ công, mách nước 3 cặp gội - xả đáng tiền  - Ảnh 8.

Ảnh: Facebook My Ming

Đọc thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây