Màn “lộ hàng” của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh?

  0
  106


  Những tưởng, Thúy Vân đã “lộ hàng” trên sân khâu nhưng thực tế thí có vẻ không hẳn là vậy.

  Tối hôm qua, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra khá thành công và tốt đẹp. Duy chỉ có một sự cố khiến dân tình bàn tán xôn xao, chính là nghi án Thúy Vân hớ hênh ngay trên sân khấu. Nhưng thực hư sự việc thì thế nào? 

  Màn lộ hàng của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh? - Ảnh 1.

  Rất bốc lửa, quyến rũ và cũng có màn trình diễn khá ổn nhưng trong một khoảnh khắc, Thúy Vân lại khiến người ta tưởng rằng cô đã lộ “nhũ hoa” ngay trên sân khấu. Vì máy quay lia khá nhanh nên nếu chỉ nhìn lướt thì đúng là khối người sẽ hiểu nhầm thật. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ một chút, bạn sẽ thấy, vị trí của vật thể được xem là “nhũ hoa” kia khá cao. Thế nên, nhận định Thúy Vân đang hớ hênh xem ra là điều chưa hợp lý.

  Màn lộ hàng của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh? - Ảnh 2.

  “Vật thể” gây hiểu nhầm kia thực chất chính là nam châm cài áo, được ban tổ chức dùng để cố định số báo danh của thí sinh. Như vậy, nhiều khả năng là Thúy Vân không “lộ hàng” mà chỉ đơn thuần là lộ miếng nam châm mà thôi.

  Không chỉ Thúy Vân mà các thí sinh khác cũng rơi vào tình trạng tương tự. Chỉ tiếc là có mình Thúy Vân bị lộ rõ nhất nên người ta mới hiểu nhầm mà thôi.


  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây