Hậu "siêu đám cưới" – chuyện bây giờ mới kể: Trấn Thành dùng "thủ thuật" để trốn uống nhưng bị Jun Phạm bắt tại trận

0
136


Trấn Thành đã dùng một “thủ thuật” cực kỳ quen thuộc mà nhiều người thường áp dụng đến trốn uống và tránh bị say khi đi quẩy. Vậy nhưng đâu có thoát dễ thế!

Chuyện xung quanh bữa tiệc “siêu đám cưới” của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng có lẽ phải kể thêm cả chục ngày nữa cũng không hết. Bởi sau buổi tối vui chơi hết mình, “quẩy” tới bến của các anh chị em nghệ sĩ ngày hôm ấy, có biết bao nhiêu màn “bóc trần” những chuyện không thể ngờ tới của các celeb khi “lúc đi hết mình lúc về hết hồn” mà bình thường chúng ta rất ít khi được chứng kiến.

Và vừa mới đây, Hari Won đã tự tay “bóc” anh chồng Trấn Thành với mà “trốn” uống bằng “thủ thuật” vô cùng quen thuộc!

Hậu “siêu đám cưới” – chuyện bây giờ mới kể: Trấn Thành dùng “thủ thuật” để trốn uống, bị Jun Phạm bắt tại trận

Chẳng là, trong một màn “quẩy” tưng bừng, anh chị em cùng nâng ly chúc mừng, nhưng có lẽ lo sợ lát nữa sẽ vì say mà làm mấy chuyện ngại mặt như múa may quay cuồng nên anh chàng MC Trấn Thành đã nhanh chóng dùng đến “thủ thuật” lén đổ bớt rượu đi. Đúng là “cao thủ không bằng tranh thủ”.

Thấy quen không? Quen quá mà! Thừa nhận đi, bạn đã từng dùng “thủ thuật” này rồi đúng không?

Nhưng thật không may, toàn bộ “mánh khoé” của nam MC quốc dân đã nhanh chóng lọt vào mắt anh chàng ca sĩ Jun Phạm…

Thành ơi là Thành, hành động chẳng nhanh tay gì cả…

Và đây chính là kết cục…

Đi “quẩy” trốn uống, bị bắt tại trận thế nhưng có vẻ như Trấn Thành vẫn rất ấm ức: “Hôm nay tôi mà múa là tại con Jun nha”.

Đừng quên những bí kíp khi đi “quẩy” dưới đây để bảo toàn hình ảnh này!

1. Tình huống dễ xảy ra nhất khi say đó là người một đằng đồ đạc một nẻo. Ngoài chuyện vô tình đánh rơi thì không tránh khỏi trường hợp bị kẻ xấu “thó” đồ. Vậy nên tips đầu tiên đó là nếu xác định sắp vui chơi thâu đêm, hãy mang ít đồ nhất có thể! Để ví tiền ở nhà và chỉ mang 1-2 tờ tiền kèm thẻ ATM, nhét tất cả vào case điện thoại để bảo toàn bên mình.

2. Với điện thoại, có thể dùng dây đeo cổ để người đâu của đó.

3. Đi quẩy thì mặc đẹp là đương nhiên, nhưng nên hạn chế các thể loại quần áo váy vóc bó chít chìn chịt đến mức không thở được. Lúc say những thứ này sẽ khiến bạn cực kì khó chịu.

4. Lót dạ trước khi “vào trận”. Một cái bụng rỗng chiến đấu với cồn luôn dẫn đến thảm họa.

5. Nếu là người có tửu lượng kém thì đừng đi xe máy. Thay vào đó nên đi taxi hoặc có người hộ tống lúc về.

6. Gần những tụ điểm bar sàn thường có các khách sạn, nhà nghỉ. Trong trường hợp bạn nghĩ mình không đủ sức về nhà thì cứ ở lại, đừng cố.

7. Biết giới hạn của mình ở đâu, ví dụ như chỉ uống được 8 ly thì đến ly thứ 5, thứ 6 đã phải “giảm tốc” dần.

8. Uống thật nhiều nước lọc khi cảm thấy cơ thể không ổn.

9. Nếu “chị huệ” có ghé thăm bất ngờ thì hãy nhờ bạn bè vỗ lưng thật mạnh để tống khứ hết những gì đang trực trào. Càng “giấu” thì sẽ càng khó chịu đấy!

10. Và cuối cùng: Khóa wall Facebook/ khóa chức năng tag để đám bạn nghịch ngợm không khoe hết cho thiên hạ thấy những khoảnh khắc trời ơi đất hỡi của bạn.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây