Clip kích cầu du lịch Việt Nam sẽ được CNN phát sóng trong vòng 6 tuần nhằm quảng bá đến toàn thế giới

0
23

Clip này sẽ nhằm quảng bá nền du lịch Việt, đồng thời thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.

Vốn đã là một địa điểm du lịch được nhiều du khách quốc tế yêu thích, sau quãng thời gian chịu ảnh hưởng của bệnh dịch, Việt Nam vẫn được nhiều người lựa chọn làm điểm đến bởi kiểm soát bệnh dịch tốt. Không những thế, mới đây, Hội đồng tư vấn Du lịch (TAB) và Tổng cục Du lịch phối hợp với CNN phát sóng một đoạn clip dài 30 giây nhằm quảng bá du lịch Việt. Đoạn clip này có tựa đề Why Not Vietnam?.

Đoạn clip này tuy ngắn nhưng lại vô cùng thu hút bởi nó tụ hội những hình ảnh đẹp mê hồn về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Từ các danh lam thắng cảnh, thiên nhiên kì vĩ cho đến nền ẩm thực phong phú đều được khắc hoạ rõ nét qua đoạn clip này.

Đoạn clip không chỉ là thông điệp gửi gắm đến bạn bè quốc tế về một đất nước xinh đẹp, đó còn là 1 lời gợi ý nhẹ nhàng đến các du khách trên thế giới rằng đây chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Đoạn clip Why Not Vietnam được bắt đầu phát sóng từ hôm nay và sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 6 tuần trên kênh CNN. Sau đó, kênh CNBC sẽ hỗ trợ phát miễn phí clip này.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây