Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party "nhún nhảy" linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái?

0
335

Châu Bùi vừa làm tiệc sinh nhật thì Binz cũng ăn mừng hậu Rap Việt trên du thuyền, đây là cố tình “thả hint” cho nhau chứ không thể nào trùng hợp vậy được.

Có thể nói một trong những trào lưu ăn chơi “sang chảnh” nhất hiện nay chính là tổ chức tiệc tùng trên thuyền. Nói đâu xa, đình đám nhất phải kể đến màn ăn mừng siêu xe 8 tỷ của Hương Giang và Matt Liu, hay mới đây nhất là Châu Bùi cũng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sang chảnh trên du thuyền cùng với bạn bè. 

Không biết có phải vì sợ “kém miếng” với bạn gái hay không, mà Binz ngay sau khi hoàn thành sứ mệnh của một HLV ở Rap Việt, chàng “bad boy” có những cuộc tình dài nhất chỉ nửa năm thôi cũng “đua đòi” làm một party linh đình trên du thuyền. 

Sau đêm chung kết Rap Việt, Binz đã có chuyến ăn chơi với đồng đội trên du thuyền

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 2.

Cả nhóm SpaceSpeakers đều có đủ

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 3.

Soobin và “nghệ sĩ hài” Rhymastic

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 4.

Hình ảnh cả nhóm ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn cực chill

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 5.

Andree Right Hand và Soobin

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 6.
Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 7.

Cụ thể sau đêm chung kết Rap Việt, để “xoã” stress sau nhiều tháng liền làm việc cật lực, toàn bộ các anh em của SpaceSpeakers đã cùng nhau tụ tập ăn chơi trên du thuyền. Điều đặc biệt là cách đây không lâu, bạn gái của Binz – Châu Bùi cũng vừa có màn ăn mừng sinh nhật cùng hội bạn thân. Nhiều người lúc đó còn thắc mắc không hiểu vì sao Châu Bùi lại không mời Binz đến dự tiệc. Có lẽ đây là màn “trả đũa” ngọt ngào của chàng rapper hay chăng? 

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 8.

Hội bạn góp mặt trong tiệc sinh nhật Châu Bùi trên du thuyền ở sông Sài Gòn hầu hết đều là những influencer nổi tiếng như Hạt Mít, Aiden Nguyễn, Julia Đoàn, Duy Plue… Nhưng tuyệt nhiên không có Binz

Châu Bùi vừa làm tiệc trên du thuyền, Binz cũng liền có động thái party nhún nhảy linh đình trên sông không hề kém miếng bạn gái? - Ảnh 9.

Nguồn: Instagram

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây