Châu Bùi tổ chức sinh nhật linh đình trên du thuyền nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào khoảnh khắc cực tình với “ai kia”

0
318

Không nằm ngoài trend hot nhất năm, Châu Bùi vừa có buổi tiệc sinh nhật vui vẻ trên du thuyền cùng hội bạn thân.

Những tháng cuối năm, du thuyền trở thành trend “ểnh” được lăng xê nhiệt liệt bởi người nổi tiếng, hot girl, rich kid… Trái với suy nghĩ của nhiều người, du thuyền 2020 không còn là thú chơi gì đó quá đắt đỏ mà đã có mức giá đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Kinh phí không quá tốn kém, view sông nước mênh mangl, có thêm hoàng hôn và chút nhạc, chút đồ uống nữa thì chill còn gì bằng! Có lẽ vì thế du thuyền mới được đón nhận đông đảo từ mùa hè năm nay.

Không nằm ngoài trend hot nhất năm, Châu Bùi vừa có buổi tiệc sinh nhật vui vẻ trên du thuyền cùng hội bạn thân tối 13/11. Nàng fashionista lựa chọn du thuyền private để cùng hội bạn nhâm nhi đồ uống, nhún nhảy cực sung mừng sinh nhật trên thuyền. Bữa tiệc linh đình này được Châu Bùi và hội bạn cập nhật liên tục qua Instagram story.

Châu Bùi tổ chức sinh nhật linh đình trên du thuyền nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào khoảnh khắc cực tình với “ai kia” - Ảnh 2.

Hội bạn góp mặt trong tiệc sinh nhật Châu Bùi trên du thuyền trên sông Sài Gòn hầu hết đều là những influencer nổi tiếng như Hạt Mít, Aiden Nguyễn, Julia Đoàn, Duy Plue…

Sau khi lên thuyền, cả nhóm đã mở nhạc, nhâm nhi rượu vang và đón hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Ai cũng thoải mái và vui đùa hết cỡ, quẩy mạnh theo nhạc

Tiệc sinh nhật Châu Bùi hết nấc là thế nhưng dân tình cũng không khỏi mong mỏi sự xuất hiện của Binz – nam rapper với tin đồn hẹn hò cùng nàng fashionista của chúng ta (dù chưa thừa nhận nhưng 7749 lần tung hint rồi). Đặc biệt, trong story của một người tham dự bữa tiệc, sự chú ý đã đổ dồn về chàng trai quàng tay qua cổ Châu Bùi rất tình cảm trên thuyền.

Châu Bùi tổ chức sinh nhật linh đình trên du thuyền nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào khoảnh khắc cực tình với “ai kia” - Ảnh 5.

Ảnh đen trắng, mờ mờ, ai đây ta nhưng khả năng cao không phải Binz rồi?

Thực chất, đây là Duy Plue – nhiếp ảnh gia kiêm bạn thân của Châu Bùi, nên ôm ấp, khoác vai là chuyện hết sức bình thường à. Nhiều netizens suy đoán, dù gì đây cũng là tiệc sinh nhật Châu Bùi tổ chức với hội bạn thân thiết, nên sự xuất hiện của “ai kia” chưa chắc đã hợp lý.

Có khi, hai người lại hẹn hò mừng sinh nhật riêng ý? Chuyện này thì bàn sau nha!

Ảnh: Instagram nhân vật

Châu Bùi tổ chức sinh nhật linh đình trên du thuyền nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào khoảnh khắc cực tình với “ai kia” - Ảnh 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây