Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng Sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều dát vàng

0
373

Nhà Ngọc Trinh vốn đã to và đẹp rồi giờ trang trí lên càng hoành tráng hơn.

Cuối tháng 11 nhưng khắp nơi đã bắt đầu trang hoàng nhà cửa, phố xá để đón Giáng Sinh – mùa lễ hội được mong chờ nhất năm. Ngọc Trinh cũng đã bắt đầu cho trang trí căn biệt thự của mình để hoà vào không khí Noel, tất nhiên là theo một phong cách rất Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngoc Trinh đã chia sẻ loạt story ghi lại khung cảnh tầng 1 của căn biệt thự được “lên đồ” đón Giáng Sinh. Dù chưa hoàn thiện 100% nhưng với những chi tiết đã được dựng lên, người xem đã hình dung được độ lộng lẫy, hoành tráng rồi:

Theo đó, Ngọc Trinh lựa chọn tone vàng cho Noel năm nay thay vì đỏ hay trắng như thông thường. Vì thế căn phòng như vừa được “dát vàng” đón lễ hội.


Cây thông Noel được dựng từ những thanh gỗ, “tán cây” được ghép từ các vật dụng trang trí và đèn lấp lánh, tất nhiên đều có màu vàng.

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng Sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều dát vàng - Ảnh 3.

Điểm nhấn của căn phòng phải kể đến chùm đèn trần treo siêu cầu kỳ được ghép từ những thanh gỗ, bóng đèn, quả châu… Tiếp đó là bàn ăn được trang trí theo kiểu châu Âu với lá kim, quả thông, bát đũa quý tộc…


Có khá nhiều người bắt tay vào trang trí từng tiểu tiết để toàn cảnh lộng lẫy nhất.

Dù mới hé lộ sương sương qua story Instagram, dân tình cũng đã đủ hình dung ra khung cảnh căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh sẽ choáng ngợp như thế nào rồi. Giáng Sinh này nhà chị sáng nhất Sài Gòn luôn!

Nguồn: Instagram nhân vật

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng Sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều dát vàng - Ảnh 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây