Rũ bỏ luôn hình tượng Hoa hậu, H'Hen Niê trèo cây thoăn thoắt hái xoài để làm món xoài giã muối ớt siêu cay có 1-0-2

0
64

H’Hen Niê lại tiếp tục cho ra mắt một vlog mới với món xoài giã muối ớt siêu cay. Thế này thì chẳng mấy chốc mà thành “cô Hen vlog” thôi!

Thời gian gần đây, các fan và khán giả vô cùng thích thú với các clip của H’Hen Niê do cô thực hiện ngay tại quê nhà Đắk Lắk của mình. Có vẻ như việc H’Hen Niê gia nhập “vũ trụ vlog” cũng hợp lý quá ấy chứ. 

Không chỉ giới thiệu về cuộc sống giản dị ở quê nhà, đôi khi H’Hen Niê còn chia sẻ hoặc thậm chí là hướng dẫn luôn cách làm những món ăn độc đáo, có 1-0-2 ở nơi cô sống. Mới đây nhất chính là món xoài giã muối ớt siêu cay mà gia đình H’Hen thường làm để ăn vặt, ăn chơi. Và điểm đáng chú ý trong clip lần này của H’Hen Niê chính là việc cô rũ bỏ luôn hình tượng một Hoa hậu để… trèo cây hái xoài thoăn thoắt, trông cực kỳ chuyên nghiệp nhé!

Rũ bỏ luôn hình tượng Hoa hậu, H’Hen Niê trèo cây thoăn thoắt hái xoài để làm món xoài giã muối ớt siêu cay có 1-0-2

Cũng theo chia sẻ của H’Hen Niê, sau thời gian học võ thì bây giờ cô đã có những cách leo trèo khá tốt. Cũng nhờ thế mà cô nàng nhanh chóng hái vèo vèo được 3 trái xoài xuống để làm món xoài giã muối ớt siêu cay.

Được biết, món ăn này là cách mà gia đình H’Hen hay làm. Gia vị nêm nếm tuỳ vào khẩu vị của từng người, gồm có ớt khô, muối, đường, mì chính, mắm. Riêng xoài thì dùng dao bằm nhỏ, sau đó cho vào giã cùng các gia vị. Quá dễ đúng không?

Theo H’Hen Niê, việc bằm nhỏ xoài như vậy sẽ dễ ăn hơn, đỡ phải nhai nhiều nên không sợ bị ghê răng. Xoài lại còn ngấm luôn các gia vị nữa nên càng ngon. Bình thường, cô nàng cũng rất hay làm món này cho cả nhà ăn và thường xuyên khoe lên story trên Instagram. Đến hôm nay thì các khán giả đã biết được công thức của món xoài giã siêu cay này rồi. Ai muốn ăn thử thì cứ thế mà làm thôi còn gì! 

Rũ bỏ luôn hình tượng Hoa hậu, HHen Niê trèo cây thoăn thoắt hái xoài để làm món xoài giã muối ớt siêu cay có 1-0-2 - Ảnh 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây