Câu thoại "chất" nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của "điên nữ" ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào

0
156

Bao nhiêu nỗi lòng của những kẻ ham ăn uống, hãy để Jo Yi Seo của Tầng lớp Itaewon nói giùm hết này!

Tập 9 của bộ phim Tầng Lớp Itaewon vừa kết thúc với rating tăng vọt: 14% trên toàn quốc và 14.9% tại Seoul. Có được điều này chính là nhờ màn trị nghiệp của “điên nữ” Jo Yi Seo (Kim Da Mi) ở cuối tập này với câu thoại đỉnh cao: “Tôi yêu ông chủ của mình như điên. Nhưng vấn đề là trong đầu ông chủ chỉ toàn lũ khốn nhà Jangga các người. Điều đó khiến tôi ghen tị vô cùng”. Ở cuối tập này, Yi Seo đã có một cuộc nói chuyện với con trai cả của ông chủ tập đoàn Jangga – Jang Geun Won. Sự thông minh của một người có IQ đã khiến kẻ tội đồ tự kể lại vụ tai nạn gây ra cái chết của bố Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) năm xưa.

Câu thoại xuất sắc của Yi Seo với màn trị nghiệp khiến khán giả cực kỳ hả hê trong tập 9 của Tầng lớp Itaewon.

Thế nhưng không chỉ hả hê với câu nói và màn trị nghiệp siêu xuất sắc của Yi Seo, nhiều kẻ mê ăn uống lại ngay lập tức giật mình bởi có nhiều nỗi lòng dễ đồng cảm với tình huống này của Yi Seo ghê.

Bánh mì ngon như thế, thích như điên cũng là chuyện bình thường. Nhưng thích quá rồi mà lâm vào tình huống phải giảm cân như này thì cảm xúc sẽ thế nào đây?

Câu thoại chất nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của điên nữ ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào - Ảnh 2.


Lại là chuyện cái ví? Lại là nó làm cản trở công cuộc ăn uống? Đắng…

Câu thoại chất nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của điên nữ ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào - Ảnh 4.


Thèm bánh mì pate chả mà người yêu đòi đi ăn phở, còn đang phân vân thì người yêu hỏi: “Vậy chọn tôi hay chọn bánh mì?”… Nó là khó! 

Câu thoại chất nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của điên nữ ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào - Ảnh 6.


Hỏi thế gian ngang trái là chi, để cho 2 đứa có sở thích trái ngược chơi thân với nhau thế này hả bạn ơi?

Câu thoại chất nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của điên nữ ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào - Ảnh 8.


Bên cạnh ăn uống, chuyện đi chơi cũng có những trái ngang đau đớn thế này đây! Tao thấy mà tao tức á!

Câu thoại chất nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của điên nữ ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào - Ảnh 10.


Rồi cũng chợt nhận ra một điều rằng, cuộc đời này nếu không phụ thuộc quá nhiều vào cái ví thì sẽ phụ thuộc vào… cái thẻ ATM.

Câu thoại chất nhất tập 9 Tầng Lớp Itaewon của điên nữ ngờ đâu lại chính là cảm hứng cho biết bao nỗi lòng của các tín đồ ăn uống tuôn trào - Ảnh 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây