Bí ý tưởng, kênh của Bà Tân Vlog và các con "đụng nhau chan chát", lặp đi lặp lại nội dung

0
243

Việc thực hiện một lúc quá nhiều kênh đã khiến các con của Bà Tân Vlog rơi vào tình trạng bí ý tưởng.

Như đã chia sẻ, để có được sự bùng nổ của kênh YouTube Bà Tân Vlog, không thể không kể đến công sức của Hưng Vlog – con trai của bà Tân. Có thể nói, anh chàng này chính là “trụ cột”, người thực hiện các clip cũng như chịu trách nhiệm xây dựng kênh. Bên cạnh kênh Bà Tân Vlog, kênh của Hưng Vlog cũng đã đạt nút vàng và nhận được lượt tương tác lớn. Sau đó, gia đình bà Tân còn làm thêm nhiều kênh khác, điển hình như kênh Bà Tân TV, kênh của em trai Hưng Vlog là Hậu Troll hay kênh của em gái Thanh Lương. Cũng bởi vậy mà nhiều cư dân mạng còn gọi vui gia đình bà Tân là “gia đình vlog”.

Tuy nhiên, khi thực hiện quá nhiều kênh như vậy, gia đình bà Tân đã vấp phải vấn đề rất quen thuộc: bí ý tưởng. Và hệ quả chính là những clip lặp lại nội dung na ná nhau ở các kênh khác nhau.

– Con gái Thanh Lương làm lại đĩa chân gà nướng siêu cay khổng lồ giống mẹ.

– Anh trai Hậu Troll và em gái Thanh Lương Vlog cùng làm món đá bào, lại còn cùng luôn kiểu dáng, màu sắc… Nhìn chẳng có điểm khác biệt nào nhỉ?

– Anh em Hưng Vlog và Hậu Troll thì hết mang nước ngọt đi nấu cơm, luộc rau, nấu mì rồi đến luộc hoa quả. Lạ thì lạ thật, nhưng ý tưởng này được nhiều người cho là “quái đản” và tất nhiên là kết quả thì chỉ có… đổ bỏ mà thôi.

– Anh trai và em gái cùng làm thạch, cùng nguyên liệu, cùng ý tưởng, đỡ phải nghĩ nhiều mà vẫn có 2 clip.

Còn rất nhiều clip khác mà nội dung clip có sự tương đồng giữa các thành viên trong gia đình Bà Tân Vlog. Quả thật, với những người khác, chỉ làm 1 kênh YouTube thôi cũng đã dễ bị bí ý tưởng thì việc làm quá nhiều kênh như gia đình bà Tân thì việc “đụng nhau chan chát” là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

Nguồn và ảnh: YouTube.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây